Tạo logo online đẹp với 3 công cụ hoàn toàn miễn phí

Khi thiết kế logo cho doanh nghiệp, tổ chức, nhiều người thường nghĩ rằng cần bỏ ra một khoản chi phí rất lớn để thuê đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện công việc này. Tuy nhiên, có rất nhiều công cụ giúp tạo logo online đẹp hoàn toàn miễn phí, nổi bật là 3 công cụ sau đây.

1. Logo Maker của Zyro

Cái tên đầu tiên của danh sách công cụ tạo logo online đẹp hoàn toàn miễn phí là Logo Maker. Logo Maker được đánh giá cao nhờ tính năng đa dạng và giao diện thân thiện với người dùng. 

Tạo Logo Đẹp Online với Maker của Zyro

Giao diện Logo Maker của Zyro

Logo Maker giúp những người không thành thạo thiết kế vẫn có thể tạo logo online đẹp với những hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết. Để bắt đầu, người dùng chỉ cần nhập dạng hình ảnh hoặc hình ảnh mong muốn, sau đó click vào 4 icons bên cạnh chữ “Layout” để lựa chọn vị trí logo.

Không chỉ vậy, Logo Maker còn cho phép người dùng thoải mái xem và chọn các hình dạng, màu sắc, kích thước và font chữ để tạo logo online đẹp nhất. Sau khi đã hoàn thành thiết kế, logo hoàn toàn có thể được tải xuống ngay lập tức ở dạng tệp PNG để sử dụng.

2. Visme

Tạo Logo Đẹp Online với Visme

Giao diện của Visme

Một công cụ tạo logo online đẹp miễn phí mà không thể bỏ qua đó là Visme. Đây là một cái tên được biết đến rộng rãi trong cộng đồng thiết kế nhờ những tính năng hữu ích cùng nguồn tài nguyên đa dạng.

Visme cung cấp cho người dùng đa dạng những mẫu thiết kế logo có sẵn và có thể tùy chỉnh, biến việc tạo logo online trở nên hết sức đơn giản. Người dùng có thể tìm thấy đủ mọi tính năng cần thiết cho một logo hoàn chỉnh như chỉnh sửa hình ảnh, chỉnh sửa chữ, thêm các icons, tùy chỉnh màu sắc…

Công cụ tạo logo online này trở nên nổi bật so với những đối thủ khác nhờ khả năng chia sẻ và lưu trữ an toàn. Visme cho phép người dùng giữ các thiết kế của mình an toàn nhờ khả năng lưu tự động, gạt bỏ nỗi lo mất sản phẩm khi có trục trặc bất ngờ như thiết bị hết pin, bị cắt điện…

Sau khi đã hoàn thành thiết kế, Visme sẽ hỗ trợ người dùng xem trước, chia sẻ và tải về dự án của bạn bằng những thao tác đơn giản. Logo có thể được gửi đi dưới dạng đường liên kết, chia sẻ lên Google. Đặc biệt, người sở hữu logo hoàn toàn có thể chia sẻ thiết kế dưới chế độ riêng tư hoặc tải về dưới các định dạng JPEG, PNG, và PDF.

3. Canva

Canva là một “trợ thủ đắc lực” cho bất cứ ai, ở bất cứ trình độ nào muốn thiết kế logo cho thương hiệu. Được ra mắt từ năm 2013, qua 8 năm hình thành và phát triển, đội ngũ Canva đã phát triển 100 ngôn ngữ cho trang web thiết kế đồ họa này. Vì vậy, người dùng sẽ dễ dàng sử dụng Canva ở phiên bản tiếng Việt để tạo logo online đẹp.

Tạo Logo Đẹp Online với Canva

Giao diện của Canva

Công cụ thiết kế Canva trở nên phổ biến nhờ sở hữu những mẫu thiết kế sẵn bắt mắt, hiện đại, bắt kịp những xu hướng mới nhất trong từng khu vực cũng như thế giới. Canva vừa cho phép người dùng sáng tạo những logo riêng, vừa cung cấp những mẫu có sẵn để người dùng tự do tùy chỉnh để tạo nên những sản phẩm ưng ý nhất.

Hơn nữa, Canva cũng sở hữu nhiều tính năng hữu ích để các thiết kế mang dấu ấn cá nhân và trở nên hoàn hảo nhất như thêm bớt các yếu tố, đổi hình nền, chỉnh sửa văn bản, chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, font chữ,… 

>> Xem thêm: Đừng thiết kế mà phối màu bị “QUÊ”!

Khi tạo logo online đẹp với Canva, người dùng sẽ được công cụ này hỗ trợ lưu tự động các thiết kế, tải các sản phẩm xuống dưới dạng PNG, JPG hay PDF.

Việc sử dụng Canva dễ dàng và hoàn toàn miễn phí bắt đầu chỉ với đăng ký tài khoản, tuy nhiên, để sử dụng các sản phẩm premium, người dùng cần nâng cấp gói dịch vụ.

Tính năng - Canva

Tài khoản Canva miễn phí

Logo là một yếu tố hết sức quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, tổ chức hay thậm chí cá nhân bởi nó giúp công chúng, khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu, tạo sự khác biệt so với đối thủ. Với 3 công cụ hoàn toàn miễn phí kể trên, việc tạo logo online đẹp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp tối đa hiệu quả thiết kế, đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc.